Lương Thế Thành, Thúy Diễm chia sẻ bí kíp giảm cân

Thứ Năm, 1/6/2017

Hiện nay, có nhiều thực phẩm chức năng có giảm cân trên thị trường. Trong số đó, Slim Booster là cái tên dành được nhiều tin tưởng từ người dùng. Sản phẩm được FDA Mỹ chứng nhận và kiểm định. Thành phần được chiết xuất 100% thiên nhiên từ các loại thảo dược như đậu nành, quả acai berry, xoài châu Phi, nhân sâm… nên không gây tác dụng phụ.

Luong The Thanh, Thuy Diem chia se bi kip giam can hinh anh 1
Giảm cân vốn là vấn đề nan giải với nhiều người.

Đa số người đã sử dụng có thể giảm được từ 4 đến 7 kg trong một tháng, tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Diễn viên Thúy Diễm chia sẻ trải nghiệm của mình: “Diễm không phải thuộc dạng mập, nhưng tôi rất hay ăn uống thoải mái, lại có thói quen ăn đêm do quay phim khuya. Có lần tôi nhận một vai diễn là cô gái nhà quê rất nghèo nên đạo diễn yêu cầu phải giảm cân gấp để ra vai khổ mới giống".

Luong The Thanh, Thuy Diem chia se bi kip giam can hinh anh 2
 

"Lúc này, may mắn được người chị giới thiệu, tôi đã sử dụng Slim Booster. Sản phẩm này đã giúp mình giảm cân thành công trong thời gian ngắn. Mặc dù vậy, Diễm không hề gặp các trường hợp như mệt mỏi, hoa mắt, da cũng không bị khô mà lại còn săn chắc hơn", Thúy Diễm chia sẻ thêm.

Luong The Thanh, Thuy Diem chia se bi kip giam can hinh anh 3
Thúy Diễm chia sẻ trên trang cá nhân.

Cũng là người chú trọng đến vẻ ngoài, diễn viên Lương Thế Thành tin tưởng sử dụng Slim Booster. Anh chia sẻ: “Lúc đầu biết Thúy Diễm vì vai diễn mà dùng thực phẩm chức năng giảm cân, Thành cũng lo lắng. Thậm chí, mình còn cấm Diễm sử dụng vì sợ mua nhầm hàng giả, kém chất lượng. Sau đó, thấy Diễm dùng và phản hồi an toàn, không có tác dụng phụ thì mình mới an tâm”.

Luong The Thanh, Thuy Diem chia se bi kip giam can hinh anh 4
Để chăm chút cho vẻ ngoài, diễn viên Lương Thế Thành tin tưởng sử dụng Slim Booster.

Anh chia sẻ thêm: “Sau Tết, Thành gặp tình trạng tăng cân như các bạn trẻ khác. Thế là tôi dùng thử sản phẩm này theo gợi ý của Diễm. Kết quả rất đáng ngạc nhiên, tôi đã lấy lại cân nặng ban đầu trong vòng 10 ngày”.

Huyền Anh (biệt danh Bà Tưng) cũng thích thú sử dụng sản phẩm. Cô cho biết: “Huyền Anh đã nghiên cứu sản phẩm này hơn một tháng. Thấy anh Lương Thế Thành và chị Thúy Diễm phản hồi tốt nên dùng thử. Kết quả là chỉ hơn một tuần mà đã giảm được 2-3 cm vòng eo. Đặc biệt, tôi không gặp cảm giác mệt mỏi, chóng mặt hay mất nước”.

Luong The Thanh, Thuy Diem chia se bi kip giam can hinh anh 5
Huyền Anh (biệt danh Bà Tưng) cũng thích thú sử dụng sản phẩm. 

Bên cạnh việc được tin dùng từ người nổi tiếng, sản phẩm cũng chiếm cảm tình của các chị em văn phòng. Chị Lê Kiều Nga tâm sự: “Tôi thích du lịch và thường xuyên tìm cơ hội đi tới các nước trên thế giới. Đến đâu cũng muốn chụp hình nhưng lại khá ngại ngùng vì cân nặng. Tôi tự ti vì phần bụng, bắp tay và đùi có nhiều mỡ. Tình cờ được người bạn giới thiệu Slim Booster, sau khi dùng hết một hộp thì tôi đã khiến nhiều người xung quanh bất ngờ. Cơ thể tôi bây giờ đã thon gọn và vòng bụng trở nên nhỏ hơn”.

Luong The Thanh, Thuy Diem chia se bi kip giam can hinh anh 6Phóng to
Chị Lê Kiều Nga tự tin hơn sau khi dùng sản phẩm.

Với Slim Booster, bạn không cần đến chuyên gia dinh dưỡng hoặc tập luyện. Chỉ cần uống một viên vào buổi sáng, không cần phải ăn uống cầm chừng, tính toán lượng calo và từ bỏ các món ăn mà bạn yêu thích. Sản phẩm đem đến hiệu quả tức thì chỉ sau một vài ngày sử dụng. Cơ thể sẽ nhẹ nhàng hơn nhờ hiệu quả tiêu hao năng lượng, tăng cường chuyển hóa chất béo. Đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất, giúp bạn giảm cân bền vững và dễ dàng.

Copyright © 2016 LVTM - All rights reserved


Tính năng
& Giá chi tiết

3.8Tr
5.000.000 ₫

25%
Khuyến mãi

RSS
Lương Thế Thành, Thúy Diễm chia sẻ bí kíp giảm cânRating: 8 out of 10725.
Chọn màu giao diện